Chương trình du học lấy bằng thạc sĩ tại úc

 Du học úc hiện nay tại Việt Nam được nhiều bạn lựa chọn, chương trình du học để lấy bằng thạc sĩ tại úc được nhiều bạn quan tâm, Công ty du học bluesea chúng tôi hiện có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những bạn có nhu cầu du học úc trong năm 2016.

Những năm gần đây, du học sinh theo học tại các cơ sở đào tạo sau đại học của Australia tăng lên đáng kể. Trong đó, số lượng sinh viên Việt Nam đến du học Úc sau đại học chiếm một số lượng đáng kể. Đa số sau đó, nhiều người đã quay trở lại Việt Nam làm việc.

Những bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học hoặc các bạn có ý định học thạc sĩ tại Úc có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Du học Úc sau đại học với bằng cấp được đánh giá cao

Tấm bằng Thạc sĩ tại Úc có giá trị nổi bật và lọt vào mắt của các nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp nhờ chất lượng đào tạo tuyệt vời với việc tập trung nhiều vào thực hành. Hơn nữa, tấm bằng đó còn được công nhận ở hầu hết các nước phát triển như Anh, Mỹ, Canada, Đức, Pháp… Cơ hội lựa chọn việc làm của bạn sẽ rất cao tại khắp mọi nơi trên thế giới.

Ngành học đa dạng cho chương trình Thạc sĩ

Ngành học ở Úc rất đa rạng, bạn có thể lựa chọn 1 chuyên ngành bất kì trong  hàng trăm ngành học được đào tạo ở Úc. Để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, các bạn nên lựa chọn theo học chuyên ngành mà bạn đã học ở bậc đại học.

Bạn có thể tham khảo những ngành học “hot” như: Quản trị kinh doanh, Luật, Tài chính Ngân hàng, Điện tử viễn thông, Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Thiết kế, Marketing, Kiến trúc, Kỹ thuật, Cơ khí…

Thời gian du học Úc sau đại học khá ngắn

Ở Úc, thời gian học thạc sĩ chỉ từ 1- 2 năm tùy khóa học.

Trong trường hợp kết quả học tập ở bậc đại học của bạn thấp hơn so với yêu cầu đầu vào của trường đại học tại Úc thì bạn có thể phải học thêm 1 khóa chứng chỉ sau đại học hoặc khóa dự bị thạc sĩ kéo dài từ 6-10 tháng trước khi bắt đầu học thạc sĩ.

Học phí và phí sinh hoạt

Úc là nước có phí du học khá cao. Thường thì mức học phí sẽ tùy vào khóa học bạn đăng ký và địa điểm của trường đại học bạn chọn.

Chi phí ước lượng cho du học thạc sĩ tại Úc như sau:

–       Học phí: Từ 16.000 – 38.000 AUD/năm

–       Sinh hoạt phí (ăn ở, đi lại, sách vở…): Từ 10.000 – 14.000 AUD/năm (tùy vùng)

Theo ước tính của Văn phòng Á Châu, chi phí du học thạc sĩ tự túc ở Úc (không kể phần học phí học tiếng Anh) vào khoảng: 26.000 – 48.000 AUD/năm (tương đương khoảng 500 – 900 triệu đồng/năm đã bao gồm học phí + sinh hoạt phí).

Tuy vậy, khi bạn đi học khóa Thạc sĩ với trình độ tiếng Anh cao, bạn có cơ hội đi làm 20h/tuần và có thêm thu nhập khoảng 800 – 15.000 AUD/tháng. Bên cạnh đó, nếu bạn ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thu nhập tối thiểu 35.000 AUD/năm và sẽ có cơ hội hoàn lại tiền học phí trong thời gian ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Úc sau đại học, các bạn hãy gọi ngay đến Văn phòng tư vấn du học Á Châu, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích và chính xác!

Yêu cầu tư vấn