Những chương trình du học định cư lâu dài tại mỹ


Những chương trình du học hấp dẫn tại mỹ, cùng nhưng ngôi trường giáo dục hiện đại  và đặc biệt hơn nữa là quá trình du học định cư lâu dài tại mỹ.

trường hợp đương đơn không hội đủ 1 trong các diện định cư như EB-5 , thân nhân bảo lãnh hoặc kết hôn; giải pháp cuối cùng để đương đơn sở hữu thể vào Mỹ là diện khiến cho việc. Lựa chọn này  thể mất thời gian, phức tạp và tốn kém. 

 sáu giả dụ đương đơn với thể nhập cư Mỹ qua diện làm cho việc: 

1. Người  năng lực đặc biệt (EB-1). 
2. Giáo sư và nhà nghiên cứu lý tưởng (EB-1). 
3. Cấp quản trị và cấp quản lý thuộc công ty đa quốc gia (EB-1). 
4. Người làm việc cho tôn giáo. 
5. Thành viên hội chuyên gia hoặc người mang tài năng lý tưởng những ngành thuộc kỹ thuật , nghệ thuật hoặc thương mại (EB-2). 
6. Chuyên gia, công nhân  tay nghề (EB-3). 

giả dụ 5 và 6 đòi hỏi doanh nghiệp bảo lãnh chứng minh được  sự thiếu hụt nhân công tại Mỹ vào những vị trí đặc biệt cần buộc phải khiến cho đơn thuê nhân công ngoại quốc. công đoạn này gọi là Application for Alien Employment Certication hay gọi tắt là Labor Certificate. 

▒ Diện nhà đầu tư EB-5 visa 

một. Giới thiệu: 

● EB-5 là visa định cư (green card) dành cho các nhà đầu tư sang Mỹ và những thành viên gia đình đi theo (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi, độc thân) định cư ở Mỹ dưới dạng công dân thường trú. 
● Đối tượng đầu tư : bao gồm toàn bộ đa số người với khả năng tài chính,  nhu cầu định cư sang Mỹ, ko muốn trực tiếp quản lý công việc kinh doanh và bắt buộc đầu tư vào vùng dự án do chính phủ Mỹ chỉ định. 
● những dòng hình đầu tư : 
♠ xây dựng thương hiệu cơ sở buôn bán thương mại mới : ra đời công ty mới hoàn toàn, tìm lại cơ sở marketing đang hoạt động và cải tổ lại, mở rộng mạng lưới hoạt động. 
♠ Đầu tư vào doanh nghiệp hoặc dự án đang hoạt động được sự chấp thuận của Chính Phủ Mỹ: mức đầu tư 1tr USD hoặc 500.000 USD vào những vùng khuyến khích phát triển được sự chấp thuận của chính phủ Mỹ. 
● Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh: từ 09 tháng tới 01 năm. 

2. thuận tiện của chương trình : 

● ko ngừng về độ tuổi 
● không đề nghị về ngoại ngữ 
● ko yêu cầu với công ty buôn bán hoặc kinh nghiệm quản lý siêu thị 
● Nhà đầu tư và các thành viên gia đình sở hữu quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ 
● không bắt buộc trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày 
● Được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình và được phép nhập cảnh vào Mỹ bất cứ lúc nào 
● Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau khoảng thời gian định cư 05 năm 
● Mức học phí dành cho các thành viên gia đình được áp dụng như người bản xứ 
● ko bắt buộc nhà đầu tư nên tham gia vào công việc quản lý kinh doanh hàng ngày. 

3. Chứng minh căn nguyên số tiền đầu tư : 

Chứng minh xuất xứ số tiền đầu tư ($500.000 hoặc XXnbsp;1 triệu). mang nhiều hình thức chứng minh nguồn gốc: 
● Thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp 
● Thu nhập cá nhân : tặng, cho, thừa kế… 
● Từ bán Bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu… 

4. Điều kiện của thường trú nhân cho chương trình EB-5 : 

● Visa được cấp là Visa  điều kiện 02 năm cho cả ga đình 
● Hưởng quyền lợi như một công dân thường trú: sinh sống và làm việc tại Mỹ, đi về Việt Nam bất cứ lúc nào, bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch… 
● Sau 02 năm đương đơn làm cho đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện sau lúc chứng minh rằng: 02 năm qua việc đầu tư vẫn còn tiếp tục và thỏa mãn điều kiện tạo ra công ăn việc khiến người bản xứ. Thẻ xanh cấp lại là thẻ xanh vĩnh viễn.

Yêu cầu tư vấn