Chương trình tư vấn làm visa du học úc miễn phí

Vấn đề làm thủ tục visa du học úc còn gặp nhiều rắc rối do mới gặp lần đầu, hiện công ty du học blueseachúng tôi tư vấn làm visa du học tại úc miễn phí cho bạn.

Và dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình làm visa du học, chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi thường gặp nhất để bạn tham khảo.

Gia đình tôi làm công chức, thu nhập khoảng 15 triệu và sở hữu sổ tiết kiệm khoảng 100.000 USD. Tôi muốn cho con đi du học Úc ở Melbourne vì với họ hàng ở đấy. Cháu chuẩn bị thi ĐH, tôi định cho cháu thi xong mới làm cho hồ sơ, vậy kỳ nhập học nào là gần nhất.

với điều kiện tài chính như vậy liệu cháu với được visa không? Mong quý Báo tư vấn trả lời giúp. Xin cảm ơn.

Mạnh Linh (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục Sunrise Việt Nam: Chào anh, trong bộ hồ sơ xin thị thực ở Đại sứ quán, khâu chứng minh tài chính là siêu quan trọng. Trước hết, chúng tôi xin đưa ra những khoản nên nên chi trả lúc du học tại Úc:

+ Học phí

+ Ăn ở

+ chuyển động

+ những giá thành khác: bảo hiểm, vé máy bay hai chiều, sách vở, tiền tiêu vặt…

 

Tùy vào khóa học con anh mua mà mức độ đòi hỏi về tài chính sẽ khác nhau.

Theo quy định của chính phủ Úc, số tiền ăn ở bắt buộc chứng minh với đại sứ quán Úc là $18,610. Người nộp đơn xin thị thực visa Úc cần chứng minh được mình sở hữu đủ tài chính để tham gia tất cả khóa học.

 

Anh với thể chứng minh tài chính từ nguồn thu nhập sẵn với của bản thân và qua những hoạt động marketing hiện hữu, những tài sản sẵn với như bất động sản (nhà cửa, đất đai), những động sản (xe cộ) và sổ tiết kiệm.

 

Theo chúng tôi, số tiền trên hoàn toàn đủ để chứng minh tài chính cho con anh. ngoài ra, anh cũng bắt buộc xin 1 thư xác nhận thu nhập hàng tháng của doanh nghiệp nơi anh đang làm cho việc để chứng minh nguồn thu nhập của anh là ổn định và anh hoàn toàn có khả năng chi trả học phí cũng như những chi phí khác cho con anh trong suốt quá trình cháu du học ở bên Úc. Hơn nữa, giả dụ như gia đình anh với nhà đất hoặc xe cộ, thì nên với thêm sổ đỏ và đăng ký xe ô tô. Việc đó sẽ siêu sở hữu ích trong việc xin visa.

Yêu cầu tư vấn