Chọn ngành nào khi đi du học tại Úc

Cũng giống như khi đi du học Singapore trước đây, chọn ngành nào khi đi du học Úc luôn là mối quan tâm rất lớn của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi có ý định du học tại Úc, để các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình du học của mình. Công ty du học BlueSea sẽ giúp bạn chọn ra những ngành đang rất hot tại Úc hiện nay dựa trên sự đánh giá về năng lực bản thân hợp lý nhất


Chính vì vậy, Du học New world Education sẽ cung cấp đầy đủ thông tin nhất giúp phụ huynh và du học sinh có cái nhìn tổng quát xu hướng lựa chọn ngành du học Úc hiện nay, cơ hội nghề nghiệp cũng như là mức thu nhập dự kiến sau khi ra trường... từ đó lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

 

Các bước chọn ngành du học phù hợp:

1. Chọn ngành phù hợp với bản thân: Đây là tiêu chí đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc chọn ngành khi du học. Nếu còn chưa biết chắc mình thích hợp với ngành nào, các bạn có thể tham khảo các phần mềm trắc nghiệm chọn ngành nghề để tìm ra ngành phù hợp với sở thích và nguyện vọng của mình.

2. Chọn ngành theo định hướng mục tiêu tương lai: Khi lựa chọn du học Úc thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các ngành nghề mà mình định hướng theo đuổi xem có phù hợp với mục đích của mình: Đó là định cư tại Úc hay quay về Việt Nam? Hiện nay có nhiều bạn đi du học với mục đích cuối cùng là định cư tại Úc chứ không phải quay về Việt Nam làm việc nên các bạn thường sai lầm ngay từ đầu khi chọn nghề. Các bạn cần phải tìm hiểu xem các ngành nào hiện tại ở Úc đang phát triển, các ngành nào ở Úc trong tương lai sẽ phát triển, nhu cầu lao động của ngành nào cao, công việc nào phù hợp với các chương trình nhập cư tại Úc….

3. Chọn ngành học của trường visa ưu tiên với chi phí thấpDu học là sự đầu tư, không chỉ về thời gian mà còn về tài chánh, lựa chọn trường với chi phí phù hợp với tài chánh gia đình là vấn đề quan tâm hàng đầu từ sinh viên do đó chọn được trường với chi phí vừa phải sẽ giúp các bạn đỡ gánh lo về chi phí khi du học.

4. Chọn Ngành đào tạo thiếu nhân lực của các trường đại học Top: Các trường này phù hợp với học sinh giỏi và có điều kiện kinh tế cao không quan tâm nhiều tới mức học phí chỉ quan tâm đến các trường đại học nổi tiếng và có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế gới n

Yêu cầu tư vấn