Du học mỹ 2016 chi phí rẽ nhất

Mỹ là một quốc gia phát triển nhất thế giới, về lĩnh vực kinh tế, quân sự trong nhiều năm qua mỹ luôn đứng đầu, không những thế mỹ còn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu. Nhiều sinh viên trên thế giới muốn tới mỹ để du học nhưng chi phí tại mỹ đắt hơn những chổ khác rất nhiều.

Câu hỏi được đặt ra là Vậy phải làm sao để có thể du học  Mỹ mà vẫn có thể đảm bảo mình đủ khả năng tài chính để trang trải trong suốt quá trình học? Và chúng ta có cách nào để du học tại mỹ nhưng chi phí lại thấp.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm du học canadadu học úc để hiểu rõ hơn

Ngoài thị trường hiện nay có một số công ty dịch vụ kém trung thực, chuyên tư vấn cho khách hàng những thông tin sai lệch & đưa ra nhiều hứa hẹn rồi không thực hiện. Để tránh được những mánh khóe và nhiều chiêu trò lừa đảo bạn nên cẩn trọng trước những lời mời gọi không xác thực và tìm đến những trung tâm tư vấn du học uy tín.

Du học Bluesea là trung tâm hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, tư vấn du học tại Việt Nam. Chính vì thế hàng năm có hàng nghìn sinh viên lựa chọn công ty du học chúng tôi làm bạn đồng hành.

Nên lựa chọn trường ở tiểu bang phù hợp:

Điều quan trọng đầu tiên khi du học tại Mỹ là vấn đề học phí. Bạn không thể chọn cho mình một trường danh tiếng với mức học phí đắt đỏ trong khi tài chính gia đình không khá giả. Để đạt được ước mơ du học Mỹ bạn nên chọn một trường phù hợp. Nếu biết cách lựa chọn bạn vẫn có thể học tập tại một môi trường tốt vừa tiết kiệm được khá nhiều tiền học phí.

Các bạn có thể tham khảo một số tiểu bang nằm ở khu vực miền Trung Tây như North Dakota, South Dakota, Nebraska, Kansas, Arkansas, Oklahoma, Colorado… Những tiểu bang này khá ít người nên chính quyền có nhiều chính sách ưu đãi giáo dục với mục đích giữ chân hoặc lôi kéo du học sinh.

Nên lựa chọn trường vừa sức với mình:

Hệ thống các trường công lập được chia làm 3 thứ hạng, cụ thể:

– Hạng đầu là những trường nòng cốt, thường mỗi tiểu bang chỉ có 1 – 2 trường thuộc top này.

– Hạng hai là top các trường loại khá, thường mỗi tiểu bang có 5 – 10 trường.

– Hạng ba là hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng với học phí thấp hơn, khoảng 7.000 USD/năm.

Hãy lựa chọn một trường Đại học phù hợp với năng lực và tài chính của bạn thay vì quá quan tâm đến xếp hạng hay danh tiếng để đảm bảo việc học của bạn sẽ được xuyên suốt, không bỏ dở giữa chừng vì không theo kịp.

Đạt thành tích học tốt (điểm GPA 3.7 – 4.0) tại một trường Đại học ở hạng khá hay trung bình vẫn tốt hơn là học yếu ở Đại học danh tiếng. Vì thế chọn lựa các Đại học với chi phí thấp trong thứ tự hạng 100 – 300 là sự đầu tư hợp lý với phần đông HS-SV bình thường có nguyện vọng du học tại Mỹ.

Du học Mỹ với chi phí giá rẻ luôn là sự tìm kiếm được ưu tiên của các bạn trong năm 2016. Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ các vấn đề về du học nước ngoài, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Yêu cầu tư vấn