Du học singapore nhiều cơ hội để thực tập châu âu

Chương trình Hội thảo được tổ chức tại ba miền nhằm giao lưu về chương trình đào tạo, chương trình thảo luận sinh viên và các kinh nghiệm du học Singapore. Visco là đại diện của JCUS tại Việt Nam, dành tặng ưu đãi đặc biệt trị giá 30 triệu đồng cho 10 sinh viên đăng ký sớm nhất. Visco là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong quá trình sinh viên theo học tại Singapore. Hội thảo diễn ra vào 16h - 18h, Chủ Nhật, ngày 20/3, tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Tuần lễ tư vấn diễn ra từ ngày 14/3 đến 19/3, tại TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng. Đăng ký buổi gặp đại diện tuyển sinh của trường.

Khách tham gia sẽ có thời cơ được tặng vé máy bay sang trường; tặng phí dịch vụ tư vấn, rà tiếng Anh, dịch thuật và làm hồ sơ; tặng phí ghi danh (trị giá 4,1 triệu đồng); tặng iPad2 (trị giá 12,6 triệu đồng) trong ngày đầu tiên nhập học. ngoại giả, bạn còn được tặng hai tuần miễn phí nhà ở tại CLS Hotel (khu kí túc xá cao cấp nhất, nằm tại trọng tâm của Singapore trị giá 8,2 triệu đồng); tặng thẻ đi lại EZ link; thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore; phí khám sức khỏe và làm visa sinh viên.

 

Năm 2015, Đại học James Cook Singapore nhận chứng thực Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore.


Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa đạt chứng thực Edutrust Star của Singapore. Visco là đại diện của James Cook Singapore sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường nhằm san sớt về chương trình đào tạo, thời cơ học bổng và các kinh nghiệm du học tại Singapore.

cả thảy các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Australia. Điều này đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được trông mong đối với một trường đại học thứ hạng, xếp đẳng cấp cao trên thế giới. James Cook Singapore đang sở hữu những giải thưởng danh giá.

Năm 2009, trường được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục dân lập hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards - giải thưởng cao quý hàng đầu châu Á về giáo dục. Năm 2010, trường có thêm chứng nhận Edutrust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Năm 2014, trường được chứng thực NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore. Năm 2015, trường nhận chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore.

 

 tuốt các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Australia.


phối hợp tri thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore bảo đảm duy trì chất lượng tấm bằng đại học Australia nhưng không xa rời thực tiễn. ngoại giả, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên. Chương trình học tại JCU Singapore được hệ thống một cách đặc biệt, với việc tuyển lựa học 12 môn trong một năm thay vì 8 môn trong một năm như tại Australia. Điều này nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học chỉ với 2 năm học cử nhân và một năm thạc sĩ.

Sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Ví dụ: sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông báo có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép thạc sĩ quản trị kinh dinh – công nghệ thông báo.

 

Ngoài ra chúng tôi còn du học úc du học anh giá tốt nhất hiện

Yêu cầu tư vấn