Thông tin du học úc tại trường Hotel School Sydney

Du học úc tại trường Hotel School Sydney cho bạn những điều trải nghiệm thú vị nhất, một trong những ngôi trường nổi tiếng của úc có phổ quát điều cần biết.

HỌC PHÍ THƯỜNG NIÊN 2016 lúc DU HỌC ÚC

Đối sở hữu các biểu phí số đông cho 2016 xin vui lòng khiến cho theo những kết liên dưới đây. Lệ phí là đúng như tháng Giêng năm 2016 và mang thể thay đổi.

Trong nước - Đại học

Trong nước - Sau đại học

Phí Quốc tế - Đại học & Sau đại học

PHÍ-HELP

FEE-HELP một chương trình cho vay chậm triển khai giúp sinh viên đủ điều kiện với mức học phí của họ.sinh viên đủ điều kiện bao gồm:

  • công dân Úc;
  • những người có thị thực nhân đạo vĩnh viễn những người sẽ được thường trú tại Úc trong suốt thời gian của khóa học; hoặc là
  • các người sở hữu thị thực vĩnh viễn người đang tiến hành nghiên cứu bắc cầu cho các chuyên gia nước ngoài huấn luyện và sẽ được thường trú tại Úc trong suốt thời kì của khóa học.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo các nghiên cứu tương trợ trang web .

ABSTUDY / AUSTUDY / tuổi teen ĐỘ TRỢ CẤP

ABSTUDY sản xuất tương trợ cho sinh viên Úc thổ dân và dân đảo Torres Strait. ích lợi cho học sinh bao gồm việc trả trợ cấp chi phí phát sinh để tương trợ giá bán cuốn sách văn bản và trang vật dụng.

trả tiền Austudy là một tương trợ thu nhập thanh toán dành cho sinh viên đủ điều kiện tuổi từ 25 tuổi trở lên. Nó phân phối thu nhập thể nghiệm hỗ trợ cho sinh viên toàn thời kì là công dân Úc.

Youth Allowance là khoản tiền tương trợ như vậy trả tiền để đủ điều kiện 16-24 tuổi thực hiện chương trình học toàn thời gian.

Đối sở hữu những hình thức vận dụng và biết thêm thông báo vui lòng tham khảo văn phòng Centrelink gần nhất hoặc những trang mạng của Centrelink .

DƯỚI ĐAY LÀ LỜI nhắc CHÀO ĐÓN SINH VIÊN DU HỌC ÚC CỦA giám đốc điều hành

Tôi rất vui mừng chào đón bạn tới The Hotel School Sydney và Đại học Southern Cross cùng đồng. Bạn muốn phát triển thành 1 phần của một cơ thể sinh viên phong phú và phổ quát có khoảng 16.000 sinh viên trong nước và quốc tế trên gần như những trường Úc của chúng tôi.

Đội tuyển của tôi ở đây tại The Hotel School Sydney làm việc chăm chỉ có các văn phòng của chúng tôi tại Đại học Southern Cross, nơi mục tiêu chung của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu 1 thời gian thành công và thú vị có chúng tôi.

Tôi thật tình kỳ vọng rằng kinh nghiệm của bạn tại The Hotel School Sydney vượt quá đợi mong của bạn như các đội bóng và tôi mong được gặp số đông Anh chị em trong suốt thời gian của bạn mang chúng tôi.

Định hướng tại The Hotel School Sydney là một thời gian để đón học trò bắt mới vào cộng đồng Hotel School Sydney và chào đón trở lại sinh viên trở lại của chúng tôi. Đây là thời cơ cho bạn để làm cho quen mình sở hữu các buộc phải khóa học, những nhà cung cấp Đại học, cả học thuật và xã hội và mất thời kì để Phân tích về việc chuẩn bị cho đại học. định hướng và ghi danh những buổi trong nước và quốc tế buộc phải được tổ chức trong tuần trước lúc khởi đầu lớp học.

Đợt 1 năm 2016 Định hướng sẽ chạy vào thứ tư ngày 24 tháng 2 cho đến thứ Sáu ngày 26 tháng hai năm 2016

ví như bạn sở hữu nhu cầu tư vấn du học úc, du học nhật bản du học tây ban nha địa chỉ sở hữu chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Yêu cầu tư vấn