HỌC BỔNG CANADA HẤP DẪN LÊN TỚI 52.000 CAD

Có thể nói rằng học bổng là phần thưởng tuyệt vời nhất đối với học sinh, sinh viên.  Canada vẫn luôn có những chương trình học bổng ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Công ty tư vấn du học Bluesea xin gửi lời chúc mừng đến bạn Lê Thị Tường Vy vừa qua đã xuất sắc dành được học bổng trị giá 13.000 CAD/năm cho toàn khóa học tại Canada. Chúc mừng bạn đã chạm tới ước mơ được học tập tại môi trường đáng mơ ước – tại đất nước của những lá phong rực rỡ. Và để góp phần đưa giấc mơ du học đến gần hơn với các bạn, hôm nay Công ty Tư vấn Du học Bluesea giới thiệu với các bạn chương trình học bổng hấp dẫn: Học bổng phát triển Thanh thiếu niên Canada  – Việt Nam

Chương trình Học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada-Việt Nam được phát động chính thức từ ngày 4/5/2016 với mục đích bồi dưỡng những tài năng lãnh đạo cộng đồng Việt Nam trong tương lai, được tài trợ hoàn toàn bởi Tập đoàn Dan-D Foods và do Hội Cựu Du học sinh Canada - Việt Nam trực tiếp quản lý, nhằm hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam trang trải chi phí học tập tại Canada và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Mỗi năm sẽ có tối đa 5 suất học bổng được trao cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiêu biểu và đủ điều kiện mà chương trình đề ra.

Điểm hấp dẫn của chương trình này nằm ở những yếu tố sau:

*. Nhận học bổng tối đa tới 52,000CAD trong suốt 4 năm đại học tại Canada.

*. Học bổng này không ảnh hưởng tới cơ hội nhận bất kỳ học bổng nào khác khi bạn du học Canada do đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay nhiều hơn 1 học bổng khi tham gia chương trình này.

*.Với giá trị học bổng 13,000CAD mỗi năm sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học Canada khá nhiều mà chưa cần phải kiếm việc làm thêm.

Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời như vậy đúng không nào và để nhận được học bổng này các ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:  Ứng viên là công dân Việt Nam, có xuất trình thư chấp thuận vào một chương trình học thuật bậc đại học hoặc sau đại học của một trường đại học Canada. Nộp kèm học bạ của những năm học gần nhất. Nộp kèm một bài luận ngắn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (không vượt quá 1.500 từ) bày tỏ cam kết cá nhân và mối quan tâm của ứng viên đối với việc hỗ trợ cộng đồng

 

Hồ sơ của ứng viên sẽ được đánh giá cao hơn nếu có đủ những điều kiện dưới đây:

 • Được nhận vào trường đại học tọa lạc tại các thành phố nhỏ.
 • Chương trình học có liên quan tới các ngành sau đây:
  • Kinh tế (Kế toán/Thuế)
  • Kỹ thuật (Kỹ thuật Dân dụng, Công nghệ Thông tin)
  • Khoa học Môi trường
  • Cảnh sát/Dịch vụ Cải huấn/Điều tra Tội Phạm
  • Khoa học (Nông nghiệp, Hóa học, Thực phẩm và Chế biến Thực phẩm, v.v) 

Để tham gia chương trình học bổng này: Ứng viên phải nộp một bộ hồ sơ bao gồm 01 bản photo chứng minh thư nhân dân, 01 bản photo thư chấp thuận từ trường đại học Canada, 01 bản photo học bạ của những năm học gần nhất và một bài luận theo yêu cầu tới Hội Cựu Du học sinh Canada - Việt Nam qua email: cvaa.info@gmail.com  

Trước khi đưa ra thông báo kết quả các ứng viên giành được những suất học bổng của chương trình Học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada – Việt Nam hồ sơ của các bạn sẽ được xem xét, tuyển chọn và đánh giá bởi đại diện của Tổng Lãnh sự quán Canada, Tập đoàn Dan-D và Hội Cựu Du học sinh Canada - Việt Nam.

Nhanh tay nào các bạn, các xuất học bổng nóng hổi của chương trình vẫn  đang nằm đó chờ các bạn.  Nếu bạn có đủ điều kiện để tham gia chương trình, nếu bạn mơ ước được học tập tại đất nước Canada xinh đẹp thì hãy đến ngay với Bluesea để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể và được các chuyên viên tư vấn vô cùng tận tâm, nhiệt tình của Bluesea giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng trị giá tuyệt vời này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Bluesea

Liên hệ: Ms. Hạnh - Conselor

Tel: 04 38 555 777

Yêu cầu tư vấn