ASCENDA SCHOOL OF MANAGEMENT

I.                   ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ASCENDA SCHOOL OF MANAGAMENT:

Acsenda là học viện tư thục tọa lạc tại Vancouver với các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp, Cử nhân, Chứng chỉ sau Đại học, ngoài ra còn có tiếng Anh học thuật dànhcho du học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh

Acsenda thuộc Tập đoàn Giáo dục CIBT, tập đoàn quản lý giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Canada với một mạng lưới các trường học, các đối tác và các dịch vụ giáo dục.

II.               VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ASCENDA LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC CHO TƯƠNG LAI:

-         Tọa lạc tại trái tim Vancouver: Acsenda tọa lạc tại trái tim của Vancouver – một thành phố quốc tế xinh đẹp, kết nối kinh doanh của tất cả khu vực châu á – thái bình dương, châu mỹ và phần còn lại của toàn thế giới. Đây được coi là một trong những thành phố dễ sống và đẹp nhất trên thế giới.

-         Chất lượng đào tạo của Acsenda: tất cả các chương trình ở acsenda có chất lượng được phê duyệt bởi Degree Quality Assessment Board (Dqab) của tỉnh British Columbia.

-         Quy mô lớp học nhỏ: lớp học với quy mô nhỏ giúp học sinh có khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhấtvà trên cả là có khả năng tương tác cao với giáo viên.

-         Ý tưởng lớn: trường chuyên dạy học sinh từ mọi nơi trên thế giới, mọi hoạt động của trường đều mang xu hướng tập trung quốc tế. Các khóa học, sinh viên và giáo viên của trường đều đại diện cho xu hướng kết nối kinh doanh thế giới.

-         Giảng viên kinh nghiệm: giảngviêncủatrườngkhôngchỉlàmcông việc giảng dạy. Giảng viên ở đây còn tham gia các công việc kinh doanh khác bên ngoài. Điều này giúp cho giảng viên không chỉ có kiến thức tốt (tất cả giảng viên phải có trình độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ trở lên) mà còn có kinh nghiệm thực tế đa dạng. Từ đây, giảng viên cũng có thể tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động kinh doanh của mình.

-         Chương trình học linh hoạt, có thể chuyển đổi: học sinh có thể chuyển tiếp sang học ở Acsenda khi đang theo học tại một trường đại học khác. Học sinh có thể rút ngắn chương trình học, ví dụ như từ 4 năm còn 2.5 năm cho chương trình cử nhân. Sự linh hoạt trong chương trình học của trường giúp học sinh có cơ hội tiếp cận sự nghiệp tương lai sớm hơn.

-         Cơ hội trải nghiệm doanh nghiệp thực tế: trường cung cấp cho sinh viên cơ hội để làm quen với cộng đồng doanh nghiệp và văn hóa canada của vancouver thông qua các chuyến đi thực tế được tổ chức, các hội thảo, hội nghị, các cuộc thi học thuật và các buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

 III.            NGÀNH HỌC VÀ CHI PHÍ ĂN Ở (Số liệu năm 2016):

 

 

Ngoài học phí, tất nhiên, có một số khoản phí khác.Tất cả học sinh được yêu cầu phải đóng học phí và các chi phí trước khi bắt đầu mỗi kỳ học.

  • Phí đăng ký (không hoàn lại):                   150,00 $
  • Phí hợp đồng (mỗi hạn):                           50.00 $
  • Học phí sinh viên hoạt động (mỗi hạn):    40,00$
  • Thư viện phí (mỗi hạn):                            50,00$
  • Phí photocopy (mỗi khóa học):                 25,00$
  • Sách giáo khoa (mỗi khóa học):               150,00 $ (xấp xỉ)
  • Sinh viên Hình ảnh ID (hàng năm):           20$

  • IV.               HỌC BỔNG: 

Trường có nhiều hình thức học bổng khác nhau cho các chương trình học khác nhau. Học sinh có thể dành học bổng lên tới CAD $ 5.000. Học bổng lên tới 25% chi phí toàn bộ chương trình học.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Hạnh - Conselor

Tel: 04 38 555 777

Yêu cầu tư vấn