ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG THPT MỸ HẤP DẪN

Đừng bỏ lỡ cơ hội để xin những suất học bổng  từ  5000$ - 25.000$ của những trường học nội trú uy tín của Mỹ

 

Du học THPT tại Mỹ và cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn

EduAbroad hợp tác với những trường phổ thông có uy tín nhất để xin học bổng cho con em. Khi học bổng được trao tặng sẽ được tiếp tục cung cấp cho đến khi hoàn tất chương trình học phổ thông. Trị giá giải thưởng của học bổng tùy thuộc vào thành tích mỗi cá nhân học sinh và hồ sơ xin

*. Đối tượng nộp đơn xin học bổng:

Bất cứ học sinh nào của EduAbroad ở khu vực áp dụng có thể nộp đơn. Những học sinh có một nền tảng thể thao vững chắc, thành công trong học tập, hoặc là bất cứ thành tựu giải thưởng nào giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Những Đối Tác của EduAbroad

Chatham Hall, Christchurch School, Marianapolis Preparatory School, Miller School of Albemarle, Orinda Academy, San Domenico School, Santa Catalina School, Subiaco Acedemy, The Brook Hill School, The Orme School, Villanova Preparatory School, Virginia Episcopal School, Sandy Spring Friends School, Washington Academy, Darrow School, Wasatch Academy, Kiski School.

Học bổng dành cho những học sinh có những điều kiện sau:

-         Điểm cao

-         Học lực giỏi

-         Thành tích thể thao

-         Giải thưởng uy tín

-         Hoạt động ngoại khóa

-         Đặc điểm nổi bật: Động lực, chuyên cần, đam mê, trách nhiệm

Nếu bạn đang săn các suất học bổng hấp dẫn từ du học Mỹ từ các trường THPT như trên, bạn mong muốn được học tập tại một đất nước hiện đại và môi trường học tập chuyên nghiệp như Mỹ. Hãy liên hệ ngay với Bluesea để được hỗ trợ trực tiếp các bạn nhé!

 

Liên hệ: Ms. Hạnh - Conselor

Tel: 02438 555 777

Yêu cầu tư vấn