Cao đẳng Niagara đào tạo trên 100 chương trình cao đẳng, đại học, và sau đại học tại 3 cơ sở Welland, Niagara-on-the-Lake, và Niagara Falls. Đồng thời đào tạo hơn 600 chương trình tín chỉ, dạy nghề và các khóa học giáo dục đại cương nâng cao theo nhu cầu. Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm khoa học ẩm thực và chế biến rượu, công nghệ nâng cao, thương mại, truyền thông, kinh doanh, sức khỏe ứng dụng và an toàn xã hội, được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, rượu, bia, làm vườn và thẩm mỹ.

Với tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm đạt 87,8%, Cao đẳng Niagara tập trung vào sự thành công trong học tập và sự nghiệp tương lai của bạn.

Cao đẳng Niagara

Cao đẳng Niagara

CUỘC SỐNG TẠI NIAGARA

Chúng tôi tự hào về bầu khí quyển của “thành phố nhỏ” tại đây. Với con người thân thiện và cộng đồng an toàn, ẩn mình trong thị trấn lịch sử của khu vực. Và, chúng tôi cũng tự hào là trung tâm của một trong những khu vực đông dân cư nhất của Bắc Mỹ, nơi mười triệu người sống cách hai giờ lái xe từ Cao đẳng Niagara.

Niagara là khu vực phát triển về ẩm thực với vô số các nhà hàng từng đoạt giải thưởng và các đầu bếp được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Vườn cây ăn quả và vườn nho phát triển mạnh ở vùng tiểu khí hậu độc đáo tại Niagara, trong khi các xưởng sản xuất rượu vang nơi đây được coi là một trong những nhà máy tốt nhất thế giới.

NGÀNH HỌC

Capture5Capture6

CÁC CƠ SỞ HỌC TẬP

Học xá Cao đẳng Niagara

Học xá Cao đẳng Niagara

HỌC PHÍ

Khóa học Kỳ khai giảng Học phí trung bình
Tiếng anh Tháng 1, 3, 5, 6, 8 và 10 4,700CAD/ 4 tháng
Cao đẳng Tháng 1, 5 và 9 hàng năm Từ 6,275 / 1 kỳ đến 12,550CAD/1 năm
Đại học Tháng 1, 5 và 9 hàng năm Từ 7,275CAD/1 kỳ đến 14,550CAD/1 năm
Graduate Tháng 1, 5 và 9 hàng năm Từ 6,550CAD/1 kỳ đến 13,100CAD/ 1 năm

Khu vực Niagara là một trong những khu vực đẹp và an toàn nhất để sinh sống, học tập và làm việc. Tại cao đẳng Niagara, tất cả vì sự thành công của bạn.

Mọi thông tin chi tiết:

Liên hệ: Ms. Hạnh - nhân viên tư vấn du học

Tel: 02438 555 777