CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC MANITOBA

International College of Manitoba (ICM) cung cấp chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, trường đại học đầu tiên của miền Tây Canada và là viện nghiên cứu lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở đại học, thư viện, phòng máy tính, các cơ sở vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, dịch vụ tư vấn sự nghiệp và sinh hoạt trong khuôn viên trường đại học Manitoba. Là một sinh viên ICM bạn sẽ có thể để lựa chọn một chương trình về Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học hoặc Kỹ thuật và sẽ có thể tiến vào một loạt các Bằng Đại học trong các lĩnh vực này. Các lớp học nhỏ hơn và thêm giờ dạy học có nghĩa là bạn sẽ kết thúc chương trình của bạn với một sự hiểu biết chuyên sâu của các đối tượng của bạn - và sẽ được chuẩn bị hoàn toàn cho năm thứ hai tại Đại học Manitoba.

Tại ICM/ Đại học Manitoba, bạn sẽ học ở Winnipeg – một thành phố an toàn, hiện đại, giá cả sinh hoạt phải chăng.


*** 6 lí do bạn nên học tập tại ICM: 

1.      Đại học Manitoba có danh tiếng về chương trình học thuật và nghiên cứu, là nơi đã đào tạo ra 96 học giả, nhiều hơn tất cả các trường đại học tại miền Tây Manitoba

2.      Đổi mới, sáng tạo và tầm nhìn là một phần cố hữu của nền văn hóa Đại học.

3.      ICM cung cấp các lớp học nhỏ hơn so với các chương trình đại học chính thức có nghĩa là bạn sẽ phải chú ý nhiều hơn và nhiều thời gian hơn với giảng viên.

4.      3 kì nhập học mỗi năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9

5.      Winnipeg, nằm ​​ở trung tâm của Canada, là một trung tâm đa văn hóa sôi động.

 6.     Lên đến 60% học phí giảm giá được cung cấp bởi Chính phủ Manitoba sau khi tốt nghiệp từ các trường Đại học Manitoba.


*** Chương trình chuyển tiếp tại ICM

 

                     

Để được chấp nhận vào chương trình UTP II, du học sinh cân hoàn thành chương trình UTP I hoặc hoàn thành lớp 12 hoặc tường đương vói điểm số theo yêu cầu.
Để được chuyển tiếp vào năm 2 Đại học, du học sinh cần hoàn thành chương trình UTP II với điểm số GPA theo yêu cầu. 


***. Điều kiện xét tuyển:


                        

ICM thường xuyên xem xét lại các điều kiện xét tuyển. Bất kỳ thay đổi nào yêu cầu đầu vào của trường sẽ được cập nhật tại icmanitoba.ca trong mục “Admissions & Fees”. 

***.Yêu cầu học tập:


                       

 

 ***. Chi phí đầu tư

 

                     

*Học phí khóa UTP Giai đoạn II được tính dựa trên 30 tín chỉ ( mỗi tín chỉ trị giá C$510.77). Nếu du học sinh đăng ký nhiều hơn 30 tín chỉ sẽ phải trả thêm học phí tương ứng. Học phí và các khoản phí được liệt kê theo đồng Đola Canada và có thể sẽ thay đổi mà không báo trước.. Học phí trong thực tế có thể sẽ khác nhau, tùy theo lựa chọn môn học của du học sinh. Bảng học phí trên không bao gồm tiền thuế GST.

Hãy đến với Bluesea để được tư vấn miễn phí thủ tục đăng kí, tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình chuyển tiếp vào ngôi trường đại học đáng mơ ước tại Canada - Đại học Manitoba các bạn nhé!


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

MS. Hạnh -  Nhân viên tư vấn

Tel: 02438 555 777

Yêu cầu tư vấn