THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH CES CANADA

Chương trình CES Canada được bắt đầu từ đầu năm 2016, cho đến nay sau 1 năm thực hiện đã tạo nên một làn sóng rất tích cực đối với du học sinh Việt Nam. Nhờ có CES đã chắp cánh ước mơ du học tại đất nước của những lá phong xinh đẹp này, với việc làm giảm sự rắc rối trong vấn đề tài chính, CES từ khi ra đời đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của học sinh, sinh viên có nguyện vọng được học tập tại Canada bởi sự linh hoạt và nhanh chóng trong việc xét duyệt visa. Thêm nữa, nếu bản thân sinh viên có IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5), đã chi trả trước tiền sinh hoạt, học phí trong 1 năm tại Canada, có kế hoạch học tập hợp lý, sức khỏe tốt thì visa du học tại đất nước Canada xinh đẹp chắc chắn nằm trong tay các bạn.

 

Với những hiệu quả thiết thực từ chương trình CES suốt một năm vừa qua, đã có thông tin rất đáng mừng từ  phía Đại sứ quán Canada đó là chương trình sẽ được tiếp tục sau tháng 9/2017. Theo đánh giá từ phía lãnh sứ quán Canada, trong suốt gian gian thử nghiệm vừa qua, chất lượng hồ sơ xin visa du học và số lượng học sinh đều đạt ở mức tốt. Từ những tín hiệu tốt này, cũng chính là lí do chương trình visa ưu tiên sẽ được tiếp tục.

Hãy cùng Bluesea điểm lại một số thông tin cần nắm được từ chương trình CES Canada các bạn nhé!

 

- Có điểm IELTS 5.0 trở lên (Không có kỹ năng nào dưới 4.5) trong vòng 2 năm gần đây

- Đăng ký học tại các trường nằm trong danh sác CES

– Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

– Xin giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

- Đóng học phí 1 năm đầu tiên

- Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi xin nộp hồ sơ xin visa

– Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

Canada từ lâu vẫn được đánh giá là đất nước thanh bình, chất lượng giáo dục tốt với chi phí vừa phải. Kể từ khi CES ra đời, con đường để bạn có thể trải nghiệm môi trường giáo dục tại đất nước “lá phong” đã được rút ngắn và bằng phẳng hơn rất nhiều. Để có thể nhanh chóng có được visa du học Canada thông qua chương trình CES, việc bây giờ mà các bạn cần làm là trau dồi khả năng ngoại ngữ, sở hữu ngay cho mình chứng chỉ IELTS với điểm số càng cao càng tốt cũng như đầu tư nhiều hơn cho trình độ học vấn hiện tại của mình.

Hy vọng với sự duy trì của chương trình CES trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều các bạn sinh viên Việt Nam hoàn thành được ước nguyện du học tại Canada của mình.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Ms. Hạnh - Nhân viên tư vấn

Tel: 02438 555 777

Yêu cầu tư vấn