DU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CANADA - TRƯỜNG VANCOUVER FORMOSA ACADEMY

*. Đôi nét về VFA

VFA được thành lập như một cầu nối giữa giáo dục cho học sinh địa phương với giáo dục cả đất nước Canada, chuẩn bị cả về học thuật lẫn văn hóa để thành công ở đất nước này, đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Tọa lạc tại vùng dân cư yên bình tại Vancouver – 1 thành phố xinh đẹp nhất ở Canada – rất thích hợp với sinh viên quốc tế. Kể từ năm 1989, VFA đã chào đón rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như Hong Kong, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Thụy Điển, Ả Rập, Việt Nam… Hàng năm, số lượng học sinh tốt nghiệp THPT cả ở trường công lẫn trường tư và nhập học vào những trường Đại học tốt nhất Canada và trên thế giới là điều khiến VFA hết sức tự hào.

*. Lý do lựa chọn VFA

  • Sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên có thể hoàn toàn tập trung hướng dẫn và giúp đỡ từng cá nhân giúp họ hiểu được/nắm được nội dung. Tập trung vào phát triển kỹ năng ngông ngữ và phương pháp học tập cá nhân, VFA đã đào tạo nên những sinh viên độc lập và giàu tính cạnh tranh.
  • Bằng cấp được công nhận bởi bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia.
  • Thời gian nhập học linh động, nhanh.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng học thuật cao.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống đèn chiếu sáng, 2 phòng lab trang bị máy tính, phòng gym…, môi trường học tập thân thiện.
  • VFA cung cấp chất lượng giáo dục tuyệt vời. Bên cạnh những hoạt động học tập trên lớp, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa liên quan đến xã hội Canada.
  • Khoảng cách từ trường đến các nơi như: thư viện công cộng, trung tâm cộng đồng, sân trượt băng và bể bơi trong nhà rất gần.

 

 Học phí và học bổng

PHÍ NỘP ĐƠN

$200 ( Không hoàn trả)

HỌC PHÍ

$15,400 cho 3 học kì

$10,600 cho 2 học kì

$5,400 cho 1 học kì

$ 1,400 cho 1 tháng ( chỉ khi có sự cho phép đặc biệt)

 

NHÀ Ở ( HOMESTAY)

Phí dặt chỗ

$300 chỉ trả cho lần đầu

Phí hàng tháng

$900 trả theo từng 4 tháng –$ 3,600/ lần trả

 

 

Bạn mong muốn được học tập tại một môi trường học tập hiện đại. Bạn yêu mến thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada. Hãy đến với Bluesea để được tư vấn miễn phí cũng như được hướng dẫn chi tiết thủ tục hồ sơ và thông tin về ngôi trường thân thiện này các bạn nhé!


Mọi thông tin vui lòng liên hệl

Ms. Hạnh - Nhân viên tư vấn 

Tel: 02438 555 777

Yêu cầu tư vấn