DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CÙNG BLUESEA

Thông thường tất cả các chương trình học của Mỹ đều yêu cầu học sinh, sinh viên có trình độ tiếng anh nhất định được thể hiện qua chứng chỉ Tiếng anh:  IELTS / TOEFL / ITEP / PTE / Duolingo. Tuy nhiên có 2 trường CĐCĐ Spokane và Philadelphia sẽ không yêu cầu học sinh tiếng khi nhập học, hơn nữa điểm GPA của các bạn cũng chỉ cần đạt 2.0 là có thể đáp ứng đầu vào của trường rồi. Hãy cùng Bluesea tìm hiểu thông tin hấp dẫn này qua nội dung giới thiệu bên dưới này các bạn nhé!

Chương trình American Success tại CĐCĐ Spokane và Philadelphia sẽ bắt đầu nhận hồ sơ cho mùa học tháng 01/2018 mà không yêu cầu phải có anh văn đầu vào. Sinh viên chỉ cần nộp bảng điểm học bạ 3 năm gần nhất và điền vào một số form của trường để nộp đơn xin I-20


Sinh viên sẽ thi bài thi placement test của trường sau khi đến Mỹ để được đánh giá trình độ tiếng anh cho khóa học phù hợp. Điều này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong khâu nộp đơn vào trường.

Thông tin tuyển sinh của các trường này như sau:


Chương trình học tại CĐCĐ: AMERICAN HONORS / AMERICAN SUCCESS 



American Honors

American Success

Yêu cầu nộp đơn

+ GPA: 3.25 (tương đương 7.5/10)

+ Anh văn: IELTS: 6.0+; TOEFL 71+; ITEP: 4.5+; PTE: 54+; Duolingo 55%+

+ Bài luận bắt buộc


+ GPA: 2.0

+ Anh văn: 

   * Spokane & Philadelphia: Không yêu cầu

   * Kilgore & Jackson: IELTS: 4.0; +; TOEFL 32+; ITEP: 2.5+; PTE: 30+; Duolingo 13%+


 + Không cần bài luận


Các trường đào tạo

Community College of Spokane - Washington (Có chương trình kép)

Jackson College – Michigan

Kilgore College - Texas 

Community College of Philadelphia -Philadelphia

Union County College – New Jersey

Community College of Spokane (Có chương trình kép)

Jackson College 

Kilgore College  

Community College of Philadelphia 


Tuyển sinh cho ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF ARIZONA (UA) 

- UA Direct: TBHL 7.0; IELTS 6.0+ hoặc TOEFL 71+ 

- U-Track: TBHL 7.0; IELTS 5.0+ hoặc TOEFL  60+

- Anh văn: TBHL 7.0 - chưa có anh văn. 


*. Để hiểu thêm về 2 ngôi trường các bạn hãy xem một số thông tin giới thiệu về 2 ngôi trường cao đẳng cộng đồng SPOKANEPHILADELPHIA dưới đây nhé

 

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SPOKANE 


Là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Mỗi năm, trường là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 26,000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College .

- Đa dạng chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp

- Nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên

- Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên

- Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
- Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.

- Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. 

- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. 

- Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.



CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PHILADELPHIA

 

Là một trường cao đẳng cộng đồng cấp bằng cao đẳng và có chính sách thu nhận sinh viên mở. Trường cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ trong các chuyên khoa nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, y tế, khoa học kỹ thuật, nhân văn và dịch vụ nhân sinh và xã hội. 

- Sĩ số lớp học  nhỏ với trung bình khoảng 22 sinh viên/lớp, nhờ đó bạn sẽ được giáo sư giảng dạy với phương pháp cá nhân hóa.

- Sự quan tâm thích hợp cho từng cá nhân học sinh

- Honors Program, chương trình sinh viên xuất sắc — Một chương trình giáo dục thiên về nhân văn xã hội, tạo một môi trường học tập mở rộng, nơi mà bạn có mọi cơ hội làm quen với ban giảng huấn cùng với bạn hữu mới, cũng như thử thách tri thức và cải tiến kỷ năng tư duy biện luận.

- Chương trình giáo dục chất lượng, chi phí phải chăng

- Địa điểm thành phố lý thú — Trường College tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia và bạn sẽ có nhiều phương tiện di chuyển đến trường dễ dàng như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Phương tiện giao thông từ trường đến trung tâm thành phố cũng thuận tiện nên bạn có thể vui hưởng các sinh hoạt văn hóa đa dạng phong phú, các nhà hàng có một không hai trên thế giới, các sân khấu và khu vực nghệ thuật đặc thù và một cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử sâu đậm nhất toàn quốc, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn nhất thứ nhì vùng Bờ biển phía đông.

- Văn hoá Quốc tế với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cùng với các sinh viên trong khu vực đại diện cho nhiều miền văn hoá và sắc tộc khác nhau.

 

Hi vọng những thông tin về chương trình hấp dẫn trên đây sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp để bạn đạt được ước mơ du học Mỹ - Quốc gia đứng đầu về chất lượng đào tạo. Để biết thông tin chi tiết về chương trình và để được tư vấn trực tiếp về đăng kí xin thư mời và thủ tục hồ sơ, hãy liên hệ ngay với Bluesea các bạn nhé!


Thông tin liên hệ:

Ms. Hạnh - Nhân viên tư vấn

Tel: 02438 555 777

Yêu cầu tư vấn