DANH SÁCH HỌC SINH NHẬN VISA THÁNG 9

Vừa qua công ty tư vấn du học Bluesea vô cùng vinh dự lại được trao visa cho các bạn học sinh:

  1. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai: Visa du học Canada – trường Royal Elite International Academy: Bạn Mai sang học chương trình lớp 11 tại ngôi trường này, cô bạn bày tỏ rằng mình rất hạnh phúc vì cuối cùng ước mơ được học tập tại đất nước của những lá phong xinh đẹp của cô cuối cùng cũng thành hiện thực, tại đây cô cùng gia đình cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Bluesea đã hỗ trợ nhiệt tình từ lúc nộp, đăng kí hồ sơ cho đến khi nhận được visa du học Canada.

 

Ảnh visa của bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai


 

Bluesea trao visa cho bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai

 

 

2. Bạn Chu Việt Anh – Visa Canada – Trường Royal Elite International Academy: Chu Việt Anh sang học chương trình THPT tại Canada (lớp 9). Bạn cùng gia đình như vỡ òa cảm xúc khi biết tin được cấp visa du học Canada. Gia đình gửi lời cảm ơn đến Chị Tuyền (bộ phận hồ sơ), Các bạn Thảo, Hạnh, Nhung đã nhiệt tình hỗ trợ hồ sơ của bạn. Hiện tại bạn đã sang nhập học và gửi lại phản hồi rất tích cực về ngôi trường đang theo học bên đó. 

Ảnh visa Chu Việt Anh

 

BlueSea trao visa cho Phụ huynh của bạn Chu Việt Anh

 

3. Bạn Nguyễn Minh Hải – Trường UMC High School: Bạn sang học chương trình lớp 12 của ngôi trường này tại Canada. Bạn chia sẻ: Canada là đất nước xinh đẹp mà bạn đã ấp ủ dự định du học ngay từ khi còn nhỏ, vì vậy khi nhận được visa bạn không thể giấu nổi niềm vui tột độ. Cảm ơn Bluesea đã biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực.

Ảnh visa của Bạn Nguyễn Minh Hải


              Bluesea xin gửi lời chúc mừng đến tất cả những học sinh vừa nhận được visa đợt tháng 9 này. Chúc mừng các em đã đạt được ước mơ du học, chúc các em luôn nỗ lực học tập và đạt được những ước mơ tiếp theo của mình. Cảm ơn toàn thể các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã luôn tin tưởng Bluesea và đã cho chúng tôi cơ hội để chắp cánh ước mơ du học cho các em học sinh thân thương.

Hãy đến với Bluesea để được nhận tư vấn miễn phí về chọn trường, đăng kí xin thư mời và tất cả các kiến thức hành trang cho việc đi du học các bạn nhé!

 


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, HN | 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

HOTLINE: 02438 555 777

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

Facebook : www.facebook.com/duhocbluesea

Yêu cầu tư vấn