Ich lợi bất ngờ cho những du học sinh ngay tại UTS

Nhiều bạn trẻ khi du học ở Úc, điều cho rằng lúc qua đây học, cần phải tìm kiếm 1 công việc thêm để kiếm thêm chút tiền sinh hoạt. Nhưng thật chất khi trải nghiệm mới thấy, điều này hết sức khó khăn, vì rất khó đảm bảo được giữa việc học tập hay làm việc.

Chính vì vậy phía trường ĐH công nghệ Sydney đã cho ra đời khóa giảng dạy INSEARCH , giúp tất cả sinh viên tăng cao được nhận thức và kỹ năng lãnh đạo giúp làm chủ được môi trường lao động ở Australia.

 

>>> Chương trình giảng dạy tại singapore

Một vài nét điển hình về UTS

Là 1 ngôi trường ĐH mới và đạt nhiều thành tích nổi trội ngay tại Úc, nằm top 50 trường nức tiếng ngay tại úc vào năm 2015

Cơ sở vật chất khang trang, với mẫu mã cực kì hiện đại, tạo cho sinh viên 1 cảm giác thoải mái trong việc học tập ở đây.

Luôn tổ chức một số vận hành sinh hoạt đồng thể tạo mọi buổi hội thảo xoay quanh việc làm cho những sinh viên quốc tế, cho họ có thời cơ trò truyện với 1 số lãnh đạo công ty hàng đầu ở úc, nhằm định hướng được việc làm và môi trường làm việc sau khi hoàn tất khóa học

Khoản thời hạn thực tập trong quá trình học rất hợp lý có thể sắp xếp tùy theo năng lực của từng người ( toàn thời gian hoặc 6- 12 tuần )

Nhiều bạn đã tham gia thực tập ngay từ nhừng ngày đầu tham dự khóa học cử nhân ! khi họ hoàn thành xong khóa thực tập - cũng đã tích lũy vô số kinh nghiệm cho bản thân. Đó là tất cả kỹ năng hết sức khẩn cấp mà rất nhiều nhà tuyển dụng họ cần.

Sinh viên tham dự được tất cả ích lợi gì

Một số năm gần đầy, trường DH Công nghệ Sydney liên tiếp mở rộng một số mối quan hệ với các đơn vị lớn, liên tiếp cung cấp nguồn nhân lực then chốt. Các cuộc hội thảo giao lưu về việc làm giúp cho sinh viên có thể chọn cho mình 1 công việc thích hợp ngay tại 1 Cty nào đó.

Tuy nhiên, rất nhiều mọi chương trình hỗ trợ giúp đỡ những sinh viên du học quốc tế trong việc học tập cũng như công việc làm sau khi tốt nghiệp, một vài buổi hướng nghiệp, ngày hội giao lưu với công ty, chỉ dẫn mọi kỹ năng xin công việc.....

 

>>>> tư vấn ve du học  , giải đáp thông tin về du học mỹ

Yêu cầu tư vấn