Mọi nội dung cần chú ý khi chuẩn bị hồ sơ đi du học Úc

Dù bạn du học ngay tại bất cứ ở đâu thì bạn cũng phải có những điều kiện cần cụ thể như phí xét thủ tục cấp visa, trình độ giao du tiếng anh, trình độ học vấn chuyen môn , giám định sức khỏe.

Xem qua : các kĩ năng cần có khi du học tại canada

Khả năng giao du anh văn

Ngôn ngữ tiếng anh đang là ngôn ngữ chính trong giao du hằng ngày. Ở úc, tiếng anh được xem là tiếng nói chính trong việc học tập, giao lưu. Mỗi trường sẽ có tất cả nhu cầu nhất quyết riêng về trình độ tiếng Anh. Nên nhớ tiếng anh để xin cấp visa khác xa so với yêu cầu chung của trường mà bạn lựa chọn học nhé, vì vậy hãy gọi ngay các hướng dẫn viên du học để tìm hiểu kĩ.

Chuyên môn học tập

Trước tiên, bạn phải nắm rõ thật kĩ các chi tiết trên websites của trường mà bạn dự kiến học, nếu vẫn chưa hiểu hãy gọi ngay trực tiếp

- Trình độ tiếng anh : mỗi khóa học, mỗi trường điều có những mục đích khác nhau

- Đối với những trường ĐH ngay tại Úc thì họ sẽ có tất cả yêu cầu khác nhau về bằng tốt nghiệp câp 3

- Các trường nghề ở Úc : thường thì tuyển sinh tự do, tuy nhiên 1 vài vấn đề có khóa học vẫn yêu cầu người học phải có chút kinh nghiệm thực tại ( nếu bạn không đạt đề xuất thì phải đánh giá qua 1 số môn học nhập môn )

- Hệ ĐH : buộc phải có chứng chỉ trung học Úc hoặc 1 số bằng cấp tương đương tại nước ngoài.

- Huấn luyện thạc sĩ, tiến sĩ : đa phầ thì bạn phải tốt nghiệp đại học và bạn phải có năng lực chuyên môn và có kinh nghiệm thực tiễn.

Nếu bạn không đủ một vài chỉ tiêu để học bậc ĐH thì bạn phải trải qua 1 năm học khóa Dự bị ĐH để củng cố 1 số nền tảng tri thức chuyên môn và nâng cao khả năng giao du bằng tiếng anh.

>>> khi du học mỹ cần mang theo gì


Làm thủ tục visa du học

Đối với từng khóa dào tạo thì sẽ có mọi mẫu visa tương đương. Phải đạt các nội dung sau :

Thư chứng thực đăng kí khóa tập huấn, giấy cam kết về tài chính về những lệ phí sinh hoạt, học tập trong quá trình du học tại Úc, phục vụ đủ đề xuất về bằng câp giao thiệp tiếng Anh, phục vụ đủ một vài đề nghị dành cho người nhập cảnh tạm đúng tình huống, cam kết sức khỏe tốt và có lý lịch pháp lý rõ ràng.

Hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên du học quốc tế ( OSHC ) dành riêng cho các đối tượng theo học tại đây. Nếu bạn có hoàn cảnh về sức khỏe bạn sẽ được hổ trợ lệ phí về bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Đây là hình thức khẩn cấp và hết sức cần thiết, du học sinh buộc phải duy trì quyền lợi bảo hiểm y tế này ( là yêu cầu bắt buộc nếu học tại Úc )

 

>>>> công ty tư vấn du học

Yêu cầu tư vấn