10 Nghành dễ định cư nhất tại canada

Du học canada được xem là một trong những quốc gia được nhiều sự lựa chọn trong quá trình du học nhât. Khi du học tại canada không những làm visa du học đơn giản mà những trường tại đây được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.

Khi du học tại canada thì cơ hội việc làm rất cao vì những trường tại nước này khi du học xong bạn sẽ được cấp bằng quốc tế nên khả năng chọn được một côngviệc ổn định rất dễ dàng.

Xem thêm: Du học tây ban nhadu học anh

Dưới đây là những top nghành mà được đánh giá hot nhất, được nhiều sinh viên theo học nhất từ trước tới nay. Hãy cùng Bluesea tìm hiểu những nghành học này nhé.


10: Nghành tài chính.

Được sếp vào 10 nghành có thể dễ xin việc với mức lương hấp dẫn nhất tại canada trong những năm tới này.Số người nhập cư mỗi năm của nghành này là 144 người.

9: Kế toán

Đây cũng là một nghành  dễ xin việc khi làm việc tại canada. Với kinh tế phát triển nên canada hằng năm bổ sung lượng nhân viên kế toán kiểm toán để đáp ứng nhu cầu cho những công ty. Nên những sinh viên học những nghành này ra trường có cơ hội xin việc cũng rất cao.

8. Thiết kế đồ họa

Là nghành đứng vị trí số 8 mỗi năm số người nhập cư thành công với nghành này hơn 500 người. Đây cũng là một nghành có thể giúp bạn kiếm thu nhập ổn định tại nước này.

7. Ngành giám sát bán hàng

Với tỉ lệ nhập cư thành công 699 người trong năm vừa rồi. và được xếp vị trí 7 trong 10 nghành dễ nhập cư nhất khi du học tại canada.

6. Giáo sư giảng dạy những trường đại học

Đây là một nghành không những dễ được chào đón tại canada mà là một nghành giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập khá tại nước này. Nhưng để trở thành một giảng viên tại nước này thì bạn phải có thành tích học tập tốt tại những trường nổi tiếng trên thế giới.

5. Lập trình máy tính và phát triển công nghệ truyền thông

Đây được xem là một trong những nghành hot khi du học tại nước này. hằng năm có hơn 900 người nhập cư tại canada bằng công việc này

4. Kỷ sư phần mềm

Để làm việc nghành kỷ sư phần mềm tại nước này thì yêu cầu chuyên môn của bạn phải vững và được đào tạo bài bản. 940 người 

3. Quản trị công nghệ thông tin

Có tới hơn 1300 người đã làm việc và nhập cư tại nước này. và đứng thứ 3 trong 10 nghành dễ nhập cư nhất tại canada.

2. Ngành đầu bếp

Đây là một trong những nghành hot trên thế giới hiện nay, bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập cao bằng nghề đầu bếp này. có tới 2000 người nhập cư khi làm việc đầu bếp tại nước này.

1. Giám sát chế biến thực phẩm.

Là nghành hot nhất hiện nay khi du học tại canada có thể làm việc với mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư tại canada cao.

Trên là 10 nghành hot nhất hiện nay khi du học tại canada có thể giúp bạn định cư tại một thiên đường một cách dễ dàng.


Yêu cầu tư vấn