DU LỊCH CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUESEA

 

Sau những ngày làm việc vất vả, công ty Bluesea vừa có một chuyến du lịch đầy vui vẻ và đoàn kết vào ngày 08/09 – 10/09 vừa qua. Địa điểm du lịch năm nay mà chúng tôi đến chính là một trong những địa danh cực kì hấp dẫn của đất nước: Nha Trang – Đà Lạt. Thông qua chuyến du lịch nhân viên Bluesea được gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và dường như quên đi hết mọi sự mệt mỏi trong công việc để cùng vui cùng chơi, cùng thư giãn để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của công việc, hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh đầy trẻ trung, năng động của nhân viên Bluesea:

*. Tại Nha trang: Cùng hòa mình vào sự mộng mơ pha lẫn hiện đại của Vinpearland –viên ngọc của Nha Trang.  

 

 

 

*. Tại Đà Lạt: Cùng với thời tiết mát dịu cùng cảnh sắc nên thơ, chúng tôi đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cùng nhau

 

Chúng tôi kết thúc chuyến du lịch sau 3 ngày và lại quay trở về với công việc. Chuyến đi đã xích chúng tôi lại gần nhau hơn để cùng hỗ trợ nhau trong công việc tốt hơn.

Nhân viên Bluesea trong công việc thật chuyên nghiệp nghiêm túc và ngoài cuộc sống thì cũng rất trẻ trung đáng yêu đúng không nào các bạn. Hãy đến với du học Bluesea để được đội ngũ nhân viên đầy năng động, trẻ trung chúng tôi tư vấn miễn phí nhiệt tình về thủ tục đăng kí hồ sơ, chọn trường và chắp cánh ước mơ du học cho các bạn nhé! 

 

Hạnh Lê - Nhân viên tư vấn du học

Tel: 02438 555 777

Yêu cầu tư vấn